Chủ Nhật, ngày 22 tháng 12 năm 2013

Phim Em Sẽ Là Cô Dâu Của Anh Tập 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Đã nói ở trên Cherokee và Grand Cherokee khoảng tuy nhiên, cung cấp cho bạn Wrangler chống đạn đình chỉ và độ tin cậy trong khi vỗ điều hòa không khí trên bạn và ghế da của bạn. OK như vậy mà Jeep là nó được? Cherokee như đã đề cập Em Se La Co Dau Cua Anh trước đó, là mô hình cấp nhập cảnh, cung cấp các sàng lọc thông thường cho một mức giá mà hố nó chống lại những cái tên như Ford Focus và Vauxhall Astra. Trong mứt đóng gói thế giới của hatchback, Cherokee cung cấp một chút cá tính trên đường, hoặc bên ngoài cổng trường.
Nếu bạn muốn thực sự gây ấn tượng tuy nhiên, Grand Cherokee có thể là sự lựa chọn của bạn. Ok, vì vậy tại gần 30.000 £ nó không phải ban đầu Jeep giá rẻ Tôi đã nhắc đi nhắc lại trên về, nhưng so sánh nó với các đối thủ và bạn sẽ cần một lời nói dối xuống. Cho tiền của bạn bạn sẽ có được tất cả mọi thứ bạn mong muốn trên bảng đặc điểm kỹ thuật (đó không phải là tôi đang mơ hồ, bạn thực sự thậm chí có bồn rửa nhà bếp) và tất nhiên những cái lớn - 4 ổ bánh xe. Ngay ngồi xuống xin vui lòng, đây là cách các đối thủ chồng lên. Một BMW X5 là 10.000 £ hơn, một đặc điểm kỹ thuật tương tự như Land Rover là 6.000 £ và không làm cho tôi bắt đầu về Mercedes hay Audi.

Phải thừa nhận rằng việc sở hữu các thương hiệu hàng đầu của Mỹ có thể dẫn đến huy hiệu xem nhẹ trong các nhân viên công viên xe BMW từ người đàn ông và có bạn có thể được lấp đầy với nỗi sợ hãi mỗi khi bạn đạt đến một góc - nhưng không được như bạn sẽ đi ra phía bên kia mà không có một vấn đề. Các dẫn xuất Cherokee thực sự là Phim Mới một lựa chọn nghiêm trọng cho ảm đạm, kim loại lặp đi lặp lại rằng đường phố của chúng tôi và mặc dù Mỹ Một chiếc xe làm cho CV, họ đã thực hiện một chiếc xe khá tốt, xin lỗi SUV.
Lốp xe của bạn rõ ràng là quan trọng và nếu bạn đã từng có kinh nghiệm thổi ra một lốp xe trong khi lái xe bạn biết nó có thể là đáng sợ! Nó thực sự có thể ném chiếc xe của bạn xung quanh một chút, có thể là thảm họa nếu bạn không thể làm cho nó trở lại dưới sự kiểm soát.

Tất cả mọi người hiểu tầm quan trọng của việc có lốp xe trên chiếc xe của họ, nhưng những gì thực sự kỳ lạ về nó là hầu hết mọi người không dành thời gian để kiểm tra lốp xe của họ hoặc không kiểm tra chúng thường xuyên đủ. Trong thực tế, nghiên cứu cho thấy lốp xe là phần được quan tâm nhất của một chiếc xe!

Khi lốp xe của bạn không đủ áp suất, kết quả là không chỉ là một mối nguy hiểm an toàn, nhưng bạn sẽ chỉ chi phí cho mình nhiều tiền hơn từ dưới hoặc trên lốp xe non hơi sẽ làm giảm lượng khí mileage xe của bạn được. Với mức giá ngày càng tăng của nhiên liệu này có thể dẫn đến một số lượng lớn tiền lãng phí. Đời sống thực tế của lốp xe của bạn cũng giảm với lốp xe dưới phồng lên, khoảng 15.000 dặm-có nghĩa là bạn sẽ cần phải thay đổi lốp xe của bạn thường xuyên hơn và chi nhiều tiền hơn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét