Chủ Nhật, ngày 22 tháng 12 năm 2013

Xem Phim Những Người Viết Huyền Thoại - Việt Nam Full HDMột số người đã được đề xuất để giảm tổng trọng lượng xe bằng cách điền vào khí không quá 1/4 bình xăng. Phương pháp này không làm việc! Khi bình xăng là thấp, sẽ có tạp chất hoặc động cơ của bạn sẽ không có nguồn cung cấp khí đủ.
Phim Nhung Nguoi Viet Huyen Thoai 
Điều này sẽ làm giảm hiệu quả của động cơ của bạn và do đó giảm xăng của bạn. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bình gas của bạn luôn luôn là hơn 1/4 toàn!Bằng cách sử dụng ba phương pháp trên, bạn sẽ có thể tăng tiết kiệm nhiên liệu khoảng 10% dễ dàng (cho rằng bạn thực sự tuân thủ nghiêm ngặt). Nó rất dễ dàng để biết những lời khuyên để tiết kiệm tiêu thụ khí đốt và nhiều cách khác nhau để tăng tiết kiệm nhiên liệu, tuy nhiên có bao nhiêu người thực sự theo bí quyết để tăng tiết kiệm nhiên liệu. Tôi, bạn có?Trước khi tôi sẽ tiết lộ một số cách dễ dàng để tăng tiết kiệm nhiên liệu, chúng ta hãy làm một số tính toán có bao nhiêu bạn có thể tiết kiệm nếu bạn có thể làm tăng tiết kiệm xăng của bạn 10%. Hãy tưởng tượng nếu bạn đang chi tiêu $ 200, 10% sẽ dẫn đến $ 20 một tháng là $ 240 một năm. Điều này có nghĩa rằng bạn thực sự có thể lấp đầy bình xăng của bạn cho một tháng cho mỗi 10 tháng. Điều này thực sự âm thanh đáng kinh ngạc. Chỉ cần tưởng tượng khi bạn có thể tăng xe tiết kiệm nhiên liệu của bạn bằng 20%, 30% hoặc thậm chí 50%. Ở đây tôi sẽ chia sẻ một số cách để
Người ta ước tính rằng cứ mỗi 100 £ thêm, nó sẽ làm tăng tiêu thụ khí của bạn bằng khoảng 1,5%. Nhiều người có những thứ không cần thiết được lưu trữ trong xe hơi của họ, hoặc dưới ghế ngồi, trong ngăn kéo xe vân vân. Những thứ Phim Bộ không cần thiết sẽ làm cho bạn vài đô la một năm. Bởi chỉ cần loại bỏ chúng, bạn sẽ có thể tăng xe tiết kiệm nhiên liệu của bạn một chút.

Sử dụng tổng hợp dầu động cơ

Bạn sẽ có thể tăng số dặm xe của bạn khoảng 5-10% nếu bạn sử dụng dầu động cơ tổng hợp khi bạn đang thay đổi dầu động cơ của bạn. Bạn có thể đã thực hiện điều này dễ dàng bằng các cơ chế.

Bạn sẽ mất một số năng lượng bất cứ khi nào bạn phanh. Một trong những cách dễ nhất để tránh phanh không cần thiết như vậy không phải là lái xe quá gần với xe phía trước. Bằng cách này, bạn thực sự có thể làm chậm mà không phanh.

Như đã nói ở trên, mọi người đều biết làm thế nào để tăng tiết kiệm nhiên liệu. Tuy nhiên, bí mật duy nhất để tăng tiết kiệm nhiên liệu là phải hành động. Xin vui lòng không được trì hoãn và nghĩ rằng nó là rất khó để làm như vậy. Bạn sẽ ngạc nhiên bao nhiêu tiền được bạn lãng phí nếu bạn không có hành động.Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét