Thứ Bảy, ngày 28 tháng 12 năm 2013

Xem Phim Pháp Ngoại Phong Vân Tập 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10

Một trong những cách để tiết kiệm xăng cho xe của bạn là lái xe ít hơn. Ý tưởng là cơ bản; ít bạn lái xe, khí ít hơn bạn sẽ sử dụng. Trong thành phố lái xe, hoặc lái xe mà bao gồm rất nhiều cửa và đi, chiếc xe nhận được là hiệu quả nhất khi nói đến việc sử dụng gas. Vì vậy, trong một nỗ lực để tiết kiệm xăng, hãy cố gắng làm tất cả các việc Phim Phap Ngoai Phong Van lặt vặt của bạn trong một ngày, trong chuyến đi chơi cùng. Bằng cách này, chiếc xe của bạn được sử dụng ít thường xuyên trong suốt cả tuần và khí hơn được bảo toàn. Ngoài ra, xe tổng hợp với các đồng nghiệp cho đi lại hàng ngày đến văn phòng là một mẹo tiết kiệm xăng tuyệt vời.

Nếu bạn không thể lái xe bất kỳ ít hơn bạn đã làm, và không có cách nào để đi chung xe với đồng nghiệp, bạn nên xem xét một số lời khuyên bảo trì cơ bản có thể giúp bạn tiết kiệm xăng và tiền cho chiếc xe của bạn. Trước hết, một chiếc xe chạy khỏe mạnh là một môi trường và túi thân thiện xe. Miễn là bạn giữ cho động cơ duy trì tốt Phim Bộ với up điều chỉnh thường xuyên và các biện pháp phòng ngừa, động cơ sẽ sử dụng nhiên liệu hiệu quả hơn nhiều so với khi bạn không chăm sóc đúng đắn. Bạn cũng nên luôn luôn đảm bảo rằng lốp xe của bạn được liên kết đúng, cân bằng, và thổi phồng theo khuyến nghị của nhà sản xuất. Điều này sẽ đảm bảo rằng lốp xe của bạn sẽ không mặc xuống và gây ra việc sử dụng nhiên liệu nhiều hơn cần thiết.

Một số cách khác mà bạn có thể tiết kiệm xăng cho xe của bạn sẽ thay đổi cách thức mà bạn lái xe. Hãy nhớ rằng việc chậm hơn và phù hợp hơn mà bạn lái xe, khí ít được sử dụng. Vì vậy, trên đường cao tốc, không tăng tốc độ hoặc lái xe thất thường. Áp lực hơn bạn đặt trên bàn đạp ga, khí nhiều hơn và tiền được chi. Ngoài ra, nó là một ý tưởng tốt không bao giờ để nghỉ ngơi chân trái của bạn vào giờ nghỉ, mà có thể gây ra một chút kéo, ngay cả khi bạn không cảm thấy nó. Các khó khăn hơn chiếc xe của bạn phải làm việc, khí càng có nhiều bạn sử dụng hết. Hơn nữa, cố gắng làm giảm sức cản không khí khi bạn lái xe trên đường cao tốc, vì vậy hãy đóng cửa sổ và điều hòa không khí trên. Khi bạn đang lái xe trong thành phố, cảm thấy tự do để giữ cho các cửa sổ xuống và không khí ra, kể từ khi bạn sẽ có điểm dừng thường xuyên.
Một cách khác mà bạn có thể tiết kiệm xăng cho xe của bạn là đầu tư vào một mô hình lai. Như bạn đã biết, chiếc xe hybrid là một trong đó là hiện nay trên thị trường và là được phổ biến bởi vì nó là cả chi phí-hiệu quả và thân thiện môi trường hơn so với nhiều khí ngốn xe thường được sử dụng ngày hôm nay (chẳng hạn như xe thể thao tiện ích). Chi phí xe lai về giống như một chiếc xe truyền thống, tuy nhiên nó sử dụng ít hơn đáng kể hơn so với đối thủ cạnh tranh xăng truyền thống. Cách nó hoạt động là chiếc xe sử dụng nhiên liệu mà nó nhận được để cấp năng lượng pin cho phép xe chạy trên chỉ điện cho một phần của thời gian, khi chiếc xe đang ở chế độ điện này, khí đốt rất ít được sử dụng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét